ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ขุนแผนผงอัฐิคนโบราณ 8 ศอก รุ่นแรก หลวงพ่อพรชัย สำนักสงฆ์วัดถ้ำน้ำย้อย จ.ศรีสะเกษ ปี 2564


พลังศรัทธา
0966644953
@phlangsraththa
PhlangSraththa24

ขุนแผนผงอัฐิคนโบราณ 8 ศอก รุ่นแรก หลวงพ่อพรชัย สำนักสงฆ์วัดถ้ำน้ำย้อย จ.ศรีสะเกษ ปี 2564
999 บ.

ขุนแผนผงอัฐิคนโบราณ 8 ศอก รุ่นแรก หลวงพ่อพรชัย สำนักสงฆ์วัดถ้ำน้ำย้อย จ.ศรีสะเกษ ปี 2564

ขุนแผนรุ่นแรก หลวงปู่พรชัยท่านดำริสร้างจำนวน 2564 องค์  ท่านว่ารุ่นนี้สร้างทางให้ไปดีมาดีบ่เป็นหลุมเป็นบ่อ คือ เดินทางราบรื่น งานการราบรื่น รุ่นนี้ท่านเลยให้ชื่อว่า  รุ่นสร้างบ้านแปลงเมือง  นำอัฐิคนโบราณ 8 ศอก เข้าฝันบอกคือครูเสน่ห์แต่โบราณ แม่แก้วสไบทองท่านมาขอสร้างบุญตั้งแต่บัดนี้

สุดยอดมวลสารชั้นครูเคราเพชรมหาลาภ ผงว่านเมตตามหาเสน่ห์กว่า 108 ชนิด ผงอัฐิคนโบราณ 8 ศอก(แม่แก้วสไบทอง ครูเสน่ห์เมตตามหานิยมแต่โบราณ) มีที่มาที่ไปแน่นอน และมวลสารชั้นครูรวบรวมจากหลายครูบาอาจารย์ ว่านเสน่ห์จันทร์ ทั้ง 5 มี ว่านเสน่ห์จันทร์แท้ ว่านเสน่ห์จันทร์แดง ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ว่านเสน่ห์จันทร์หอม ว่านเสน่ห์จันทร์ทอง  ได้มาจากอาจารย์ที่เล่นวิชาทางสายว่านอย่างแท้จริง  ว่านเสน่ห์จันทร์ทั้ง 5 นี้ เมื่อมาผสมกัน ครูว่านถือว่าเป็นยอดแห่งเสน่ห์ เพื่อนำมาจัดสร้างพระขุนแผน รุ่นแรก หลวงพ่อพรชัย พุทฺธสาโร  สำนักสงฆ์ศิริเทพสังวรณ์ (ถ้ำน้ำย้อย) อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ  ท่านได้ดำริให้จัดสร้าง  จำนวน 2564 องค์ รายได้สมทบทุนสร้างทางคอนกรีตเข้า สำนักสงฆ์ศิริเทพสังวรณ์ (ถ้ำน้ำย้อย) ได้ของดีได้ทำบุญสร้างถนนหนทาง เหมือนการสร้างทางเดิน  สร้างลู่ทางทำมาหากินราบรื่น ใครหลงทางทำมาหากินไม่ขึ้นไม่เจริญลองมาสร้างทางเข้าวัดดูครับ  ส่วนเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมโชคลาภหลวงปู่เราไม่เป็นสองรองใครครับเห็นประจักษ์กับตัวเองถึงกล้าพูด

หลวงปู่พรชัยอธิษฐานจิตเดี่ยว 3วัน 3คืน ก่อนที่จะมีพิธีปลุกเสกหมู่อีกครั้ง วิชาเสน่ห์เมตตามหานิยม ไม่เป็นสองแน่นอนครับ ขนาดคนอาภัพคู่ ยังมีคู่ มีลูกศิษย์อยู่คนหนึ่ง หลวงปู่บอกว่า ได้เมียยาก หลวงปู่บอกต่ออีกว่าถ้าอยากได้คู่มาหาหลวงปู่บ่อยๆ ตอนนี้ได้เมียแต่งงานไปแล้ว ๛โปรดใช้วิจารณญาณ

หลวงปู่เล่าว่า จะอ้อนวอนเทวดาครูบาอาจารย์ทั้งเบื้องบนและเบื้องล่างมาช่วยอธิฐานจิตปลุกเสกให้อีก หลวงปู่ท่านไปนอนที่วัดเลยจะได้รู้ว่าเราเสกจริง ๆ ทำจริง ๆ  ให้มันไปเกิดประโยชน์แก่ผู้ที่ศรัทธาผู้ที่ได้บูชาจริง ๆ คำพูดหลวงปู่พรชัย และท่านทำจริงวันนี้ 2 ชัวโมงทั้งจิ๊กจก นกการ้องกัน เหมือนมีสัญญาบอกให้รู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์รับรู้แล้ว  และในพิธีปลุกเสกครั้งสุดท้ายระหว่างหลวงปู่สวดคาถาเสน่ห์ นกกาเหว่าร้องตลอดเวลา

................................................................................
++ประสบการณ์ขุนแผน รุ่นแรก หลวงปู่พรชัย++
ตั้งแต่ขุนแผนออกไป มีประสบการณ์ต่างๆนาๆ ด้วยบารมีหลวงปู่ ประกอบกับบารมีแม่แก้วสไบทอง ครูเสน่ห์โบราณที่มาเข้าฝัน อ.เกษม ในฝันเป็นสถานที่วัดหลวงปู่พรชัย จึงเป็นปฐมบทแห่งขุนแผนรุ่นแรก
         
จากที่หลายๆท่านได้รับพระขุนแผนไปก็จะฝันเห็นผู้หญิงสวยบ้างผู้หญิงแก่ๆบ้าง บ้างคนเมียสะดุ้งตื่นกลางดึงเห็นแฟนตัวเองเป็นผู้หญิงบ้าง บ้างคนฝันเห็นขุนแผนกลายเป็นสีผึ้งหลวงปู่บ้าง บ้างท่านไม่ฝันแค่ระลึกถึงก็ค้าขายดีบ้าง บ้านท่านเปิดออกมาก็าสัมผัสได้ทางกลิ่น แล้วแต่ครูท่านจะปรากฏให้เห็น ว่าได้มาปกปักรักษาแล้ว
๏สิ่งที่กล่าวมานี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ


มีประสบการณ์ดีๆคนถือพระขุนแผนเล่าให้ฟังเป็นความเชื่อส่วนบุคคลน่ะครับ มีคนขับรถเดินทางไกลจากศรีสะเกษไปสระแก้วโดยขับมอเตอร์ไชค์ไปเจอรถพวงน่าจะหลับในพุ่งใส่รถมอเตอร์ไชค์น้องเขาแต่มีกลิ่นหอมอย่างแรงทำให้เขาเหมือนมีอะไรสักอย่างทำให้เขารอดพ้นภัยครั้งนี้นิดเดียวจริงๆเขาบอก
ขอบคุณข้อมูล จากคุณเกษม บ้านครูปู่สมิง


.............................................
หลวงปู่พรชัย เคราเพชรมหาลาภ ทายาทธรรมหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินที่บำเพ็ญเพียรองค์เดียวเทือกเขาพนมดงรัก
     
หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินผู้วิเศษแห่งภูตะแบงเป็นตำนานของความศักดิสิทธิยุคเดียวกับหลวงปู่หมุนอมตสงฆ์ทรงอภิญญาห้าแผ่นดิน น้อยคนจะรู้ว่าหลวงปู่สรวงมีทายาทธรรมที่เก็บตัวห่างไกลผู้คนตั้งสัจจะอธิฐานไม่ตัดหนวดเคราด้วยเหตุครูบาอาจารย์มาสั่ง
     
ท่านคือพระเหนือโลกรุ่นใหม่ที่มีตำนานเหมือนหลวงพ่อรุ่งเคราเหล็กของจ.ชุมพรในอดีต ท่านคือ หลวงพ่อพรชัย พุทธสาโร ที่ลูกศิษย์เรียกท่านว่า"หลวงตาชัยเคราเหล็ก" ท่านเคยจะคิดตัดท่านหลายครั้งเคยลองอธิฐานว่า"หากครูบาอาจารย์ที่เป็นพระฤษีต้องการให้ท่านไว้ขอให้เกิดเหตุอัศจรรย์ปรากฏ" หลังจากท่านอธิฐานเพียงเดือนเดียวเคราส่วนหนึ่งได้มัดรวมกันเองจนทุกวันนี้
     
หากใครพบเห็นหลวงตาชัยจะรู้สึกแปลกใจว่าท่านไม่เหมือนสมณะเพศที่เราคุ้นตาด้วยเคราที่ยาวจรดหน้าอกซึ่งท่านไม่เคยตัดตั้งแต่บรรพชาเป็นภิกษุสงฆ์ด้วยเหตุที่ว่าก่อนที่ท่านจะบวชมีเสียงของครูบาอาจารย์มาสั่งว่าถึงเวลาเจ้าต้องบวชแต่ต้องไม่ปลงหนวดเคราให้ปฏิบัติ"แบบสัจจังบังบดหรือฤษี" ที่เป็นครูบาอาจารย์ในอดีตของท่าน
     
หลังจากท่านบวชได้ธุดงค์รอนแรมเข้าไปปฏิบัติที่ภูตะแบง ดินแดนพระเวทย์วิทยาคมของเขมร ขณะปฏิบัติอยู่นั้นปู่ฤษีผมยาวซึ่งเป็นครูบาอาจารย์ท่านได้มาสอนการปฏิบัติโดยได้ยินแต่เสียงแต่ไม่เห็นตัวจนถึงเวลาอันสมควรท่านจึงเดินธุดงค์กลับสู่เขตแดนไทยและเดินทางไปกราบนมัสการหลวงปู่สรวง ครั้นพบกันหลวงปู่สรวงก็ตักข้าวพร้อมไข่ต้มให้ท่านฉันท์เมื่อหมดก็ตักให้ใหม่ หลังจากนั้นท่านได้มาพำนักริมเชิงเขาถ้ำน้ำย้อย และในช่วงนี้หลวงปู่สรวงก็จะเทียวมาสอนธรรมมาเยี่ยมเยือนท่านอยู่เรื่อยๆ

ท่านเริ่มสร้างกุฏิเล็กๆพำนักปฏิบัติธรรมจนเริ่มเป็นที่รู้จักในเรื่องการปฏิบัติและช่วยสงเคราะห์เมตตาคนที่ตกทุกข์ได้ยาก
    
 ครั้งหนึ่งท่านสร้างช้างเผือกงาเขียวช้างคู่บารมีที่รักษาดูแลท่านและกำลังจะทำพิธีบวงสรวงจู่ๆหลวงปู่สรวงก็เดินทางมาในพิธีโดยท่านก็ไม่ได้ไปบอกกล่าวนิมนต์เป็นที่อัศจรรย์แก่ญาติโยมที่มาร่วมพิธีในวันนั้น หลวงปู่สรวงให้ไปตัดหวายขนาดเท่าหัวแม่มือมาอุดในท้องช้างต่อมาหวายที่หลวงปู่สรวงอุดไว้ก็ทะลุออกมาท่านจึงนำมาตัดแบ่งให้ญาติโยมจนหมดและที่สำคัญหลวงปู่สรวงท่านจะชอบให้ท่าน"สวดบาลีภาษาเขมร"ให้ฟังทุกครั้งที่พบหลวงปู่สรวง มีครั้งหนึ่งช่วงหน้าร้อน หลวงปู่สรวงมาเยี่ยมท่าน และหลวงปู่บอกให้ท่านไปตักน้ำมา9ถัง ท่านก็ไปตักน้ำเพื่อจะสรงน้ำให้ พอท่านสรงน้ำให้หลวงปู่สรวง ยังไม่ทันเสร็จเรียบร้อยแล้วดี หลวงปู่สรวงก็สั่งให้ท่านมานั่งบ้าง แล้วหลวงปู่สรวงก็สวดบ่นบริกรรมคาถาแล้วตักน้ำเทอาบให้ท่านจนตัวท่านเปียกหมดเหมือนกัน ว่าจะอุปัฏฐากท่านสรงน้ำให้ท่านๆก็สรงให้หลวงพ่อด้วย

หลวงพ่อท่านเล่าวิชาผ้าประเจียด ให้ฟังว่า มีวิชาหนึ่งที่เขียนอักขระเลขยันต์ลงในผ้าแล้วเอามาโพกหัว มีผืนหนึ่งนิสามารถคุมครองได้หลายๆคน คือสมมุติว่ามีผืนหนึ่ง ก็เอาโพกหัวคนแรกแล้วสามารถเดินจับมือกันฝ่าดงระเบิดได้ วิชานี้หลวงพ่อท่านเคยลองใน สมัยเดินธุดงค์ไปกัมพูชา แล้วภาวนาคาถานี้ฝ่าดงระเบิด ฝ่าทหารเขมร และในสมัยนี้ท่านยังไม่ทำให้ใคร เพราะท่านว่าในสมัยนี้มันไม่มีศึกสงคราม  และ

หลวงพ่อท่านก็ยังสำเร็จวิชาพิชัยสงครามอีกด้วยเมื่อมีโอกาสอันสมควรก็จะได้นำมาใช้อนุเคราะห์สงเคราะห์ลูกศิษย์ลูกหา ตามเหตุตามปัจจัย ก็ด้วยเรื่องตำนานพิชัยสงครามนี้ มีอุปเท่ห์สนเทห์มากหลาย เปรียบเสมือนฝอยท่วมหลังช้าง ใช้ได้สารพัด กำจัด บังบัดป้องกัน เมตตา
อุกเอกวิชาที่ใช้ช่วยเหลือญาติโยม ที่เข้ามาหา

พฤ, 4 ม.ค. 2567, 11:56
311 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.