ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

เหรียญนกวายุภักษ์ร้องเรียกเงิน หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด ปี 2561


พลังศรัทธา
0966644953
@phlangsraththa
PhlangSraththa24

เหรียญนกวายุภักษ์ร้องเรียกเงิน หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด ปี 2561
999 บ.

เหรียญนกวายุภักษ์ร้องเรียกเงิน หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด ปี 2561

ภาพที่แสดงเป็นภาพตัวอย่าง ซึ่งมีเหรียญมีสภาพประมาณนี้ทุกเหรียญ มีทั้งหมด 9 เหรียญ

เหรียญนกวายุภักษ์เรียกเงิน หลังลายมือต่อเส้นวาสนา
หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด
เนื้อทองแดง (ขอบสตางค์ ) ขนาด 2.4 ซ.ม.

หลวงปู่ลอง สิริธโร วัดวิเวกวายุพัด อ.บางปะอินจ.พระนครศรีอยุธยา

หลายคนที่เคารพศรัทธาในตัวของหลวงปู่ลองจะทราบดีว่า 2 วิชาเอกในหลายวิชาอาคมของหลวงปู่ลองที่ขึ้นชื่อในเรื่องประสบการณ์นั้นก็คือวิชาการสร้างนกวายุภักษ์ปักษาที่เคยสร้างออกมาและมีประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ส่วนอีกวิชาหนึ่งนั้นที่ถือเป็นยอดวิชาของหลวงปู่นั่นก็คือวิชาต่อเส้นลายมือวาสนาที่ใครมีไว้ชะตาชีวิตดีขึ้นแบบพลิกฝ่ามือดังนั้นการนำเอาสองสุดยอดวิชามาสร้างเป็นเหรียญนกเรียกเงิน วายุภักษ์ปักษาหลังลายมือต่อเส้นวาสนา ของหลวงปู่ลองในครั้งนี้จึงทำให้เหรียญรุ่นนี้น่าจับตาและน่าครอบครองไว้บูชาเป็นอย่างมาก


#เหรียญนกวายุภักษ์ร้องเรียกเงิน รุ่นนี้จะมี 2 โค๊ต คือโค๊ตรัศมี และโค๊ตยะครับ ตำหรับหลวงปู่ลอง ปากพระร่วง ให้พรใคร เด็ดขาด สำเร็จหมด !


#หลวงปู่ลอง เปิดตำนานสร้าง วายุภักษ์ปักษา นกเรียกเงิน  สร้างประสบการณ์เกรียวกราว คนถามหาทั้งประเทศ แต่หาไม่เจอ เพราะใครได้ไปต่างหวงแหน นกตัวเดียวมีเงินสร้างบ้านหลังโต นกตัวเดียวกลายเป็นเจ้าของโรงงานได้ นกตัวเดียวมีเงินใช้ไม่หมด นกตัวเดียวมีโชคทุกงวด


#นกสวรรค์ หรือ วายุภักษ์ปักษา ในตำนานสัตว์หิมพานต์ สรรเสริญ ว่าเป็นราชานก ที่มีค่าเกินประมาณ มีขนเป็นทองคำ กรองคอเป็นเพชร อยู่บนก้อนเมฆ กินลมเป็นอาหาร โบราณจารึกว่า นกวายุภักษ์ เสียงไพเราะยิ่งนัก สัตว์ทุกชนิดเมื่อได้ยินเสียงร้องต้องหยุดสะดุดนิ่งเหมือนต้องมนต์สะกด ไพเราะเสนาะ กังวานยิ่งนัก ยังมีข้อความปรากฏในพระบาลีว่า “นกวายุภักษ์มีเสียงประดุจเสียงของทิพย์พระพรหม แจ่มใสชัดเจนอ่อนหวานสำเนียงไพเราะ ไม่แตกซ่านลึกซึ้งมีกังวาน ”


ในสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เฉลิมนามพระราชทานตราว่า “ วายุภักษ์ ” ที่ เสียงร้องดุจเสียงพรหมมีแต่คนหยุด มอบทรัพย์สินเงินทองให้โดยง่าย มีความหมายโดยนัยว่า “ คลังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมบัติไม่ขาด พร่องมีแต่ คนเอาเงินทองมาให้ ” ซึ่งมีความหมายสมกับตำแหน่งพระคลังหาเงินตราเข้าประเทศหาเงินเข้าคลัง ต่อมาจึงถือนำตรานกสวรรค์ที่มีค่าสูงส่งเสียงเรียกเงินเรียกทองได้เป็นตราท้องพระคลังหลวง และพัฒนาอัญเชิญมาเป็นตราของธนาคาร สลากกินแบ่งรัฐบาล แม้แต่กองกษาปณ์ ผู้ผลิตเงินตราที่ใช้จริงในประเทศก็มีสัญลักษณ์เป็นรูปนกวายุภักษ์ แสดงถึงความเป็นอมตะทางด้านเงินทองทรัพย์สินสมบัติที่ใครก็เทียบเทียมมิได้


#ความลับพญานกเรียกเงิน สัญลักษณ์แห่งเงินทองทรัพย์สมบัติ นกสวรรค์ผูกคู่กับเงินตรา เห็นพญานกนี้ ก็ ต้องเห็น กองทรัพย์ กองเงิน กองทอง ฉันนั้น #หลวงปู่ลอง เปิดวัด จัดสร้างวัตถุมงคล รุ่นแรก คือ #รูปหล่อพญานกวายุภักษ์ หรือ นกเรียกเงิน สมัยก่อน คนเฉยๆ นกกองเต็มตู้ ใครได้ไปต่างพกติดตัว บังเกิดประสบการณ์ คิดเงิน ได้เงิน หวังทองได้ทอง พูดอะไรออกมาก็ได้อย่างนั้น ทีนี้ คน แห่กันมาที่วัด บูชานก จนเกลี้ยง หวงแหนดั่งสมบัติล้ำค่า


#ทุกวันนี้จึงหาไม่ได้แล้ว มา บัดนี้ความมงคล ร่ำรวยมาถึงอีกครั้ง #หลวงปู่ลองสร้างเหรียญนกวายุภักษ์ร้องเรียกเงิน เพื่อแจกเป็นทาน แจกฟรี แจกหนังสือพระเครื่องส่งมอบต่อให้กับผู้มีวาสนาได้ของดีไปช่วยยกฐานะ ยกชีวิต ยกหน้าที่การงาน ให้รุ่งเรืองดีขึ้น การงาน การเงิน คล่องตัว หลั่งไหลมาอเนกอนันต์ทั่วทั้งจักรวาล


#ที่สำคัญขอบตัด เหรียญนกเรียกเงิน หลวงปู่ ให้ช่าง ทำเป็นขอบสตางค์ ทรงเหรียญเป็นเหรียญบาท ที่ขอบเป็นฟันเลื่อย เหมือนขอบสตางค์ ด้านหน้าเป็นนกเรียกเงิน พญานกยักษ์ เจ้าแห่งนกสวรรค์ ด้านหลัง หลวงปู่ลง ยันต์ฝ่ามือพระโพธิ์สัตว์ วิชาต่อเส้นวาสนาดี 5 นิ้ว สำเร็จ 9 อย่าง

ต่อวาสนาทั้งที ต้องให้ดีทั้ง 5 นิ้ว
นิ้วโป้ง เรียกเงิน เงินต้องมา
นิ้วชี้ เรียกงาน งานต้องเดิน
นิ้วกลาง เรียกวาสนา ให้สูงกว่าเขา ไม่ต่ำกว่าใคร
นิ้วนาง เรียกบริวาร ให้เกื้อหนุน ค้ำคูณ
นิ้วก้อย เรียกความสุข ความสงบ ความสบายใจ

เส้นลายมือ ต้องดี 9 อย่าง
เส้นโชคดี สมหวังในความรัก อารมณ์ดี
เส้นรวยเร็ว คล่องตัวทุกอย่างทั้งการงาน การเงิน สำเร็จ สมหวัง รวยขึ้นเป็นเศรษฐี ดีกว่าเก่า
เส้นทรัพย์มาก ฐานะการเงินดี มีเครดิต มีเงินเข้ามาก
เส้นวาสนาสูง การลงทุน การงานสำเร็จ มีชื่อเสียง มีวาสนาเป็นเจ้าคนนายคน
เส้นจิตดี คิดดี ทำดี คนรักมาก แม้แต่เทวดายังรักเรา
เส้นสมองดี ปัญญาดี ตัดสินใจถูก
เส้นชีวิตดี สมหวัง ได้คู่ดี อยู่กันมีความสุข
เส้นรุ่งเรืองมั่นคง ประสบความสำเร็จในชีวิต มีความสามารถ ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เส้นสุขภาพดี ราบรื่น ห่างไกลจากการป่วยใข้ไม่สบาย


เหรียญที่มีลายต่อเส้นวาสนาให้ติดตัวติดกระเป๋า เพื่อเสริมเพิ่มเติมให้ลายมือดีขึ้น เส้นไหนตกบกพร่องไป เสริมให้เส้นนั้นๆดีขึ้น วิชานะ 5 นิ้ว ลงหัวใจมนุษย์ ลงเต็มเหรียญต่อวาสนา สามารถแก้ไขชีวิตพลิกดวงชะตาให้ขึ้นมาดี ใครลายมือแย่ๆ ชีวิตตกต่ำ ก็แก้เคล็ดใช้เหรียญที่มีลายมือต่อวาสนาหลวงปู่ลองเหรียญนี้เสริมลายมือให้ดี


วิชาต่อวาสนาเศรษฐีโภคทรัพย์ หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก เกจิดังอินโดจีน สอนให้ หลวงปู่ลอง เองกับมือ ต่อมาหลวงปู่ลอง นำวิชานี้มาใช้อย่างจริงจัง เรียกว่าช่วยคนได้เยอะทีเดียว ใครดวงไม่ดี ไม่มีวาสนา หลวงปู่ลองจะลงให้ ไม่นานสำเร็จทุกคน ไม่ว่าจะนายร้อยนายพัน คุณหญิงคุณนาย นักธุรกิจ นักการเมือง  ปลัดอำเภอ ผู้ว่า ข้าราชการ ทหารตำรวจ ที่พากันมาต่อวาสนากับหลวงปู่ลอง และอีกจำนวนมากที่อยากมาหาหลวงปู่ลอง ใครได้ลงวิชาต่อวาสนาเศรษฐีโภคทรัพย์กลับไปรับรองได้ดิบได้ดีกันถ้วนหน้า กลับไปได้ 2 ขั้นกันมากมาย


เหรียญนกเรียกเงิน วายุภักษ์ปักษาหลังลายมือต่อเส้นวาสนา” รุ่นนี้ทำพิธีปรกปลุกเสกเดี่ยวในโบสถ์โดยหลวงปู่ลองแบบชาติเสือไม่ขอเนื้อใครกินในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 อันเป็นวันตรุษจีน เบิกฤกษ์ เบิกฟ้า ให้เงินทองไหลมาเทมาท่วมท้นดังนั้นจึงเป็นเหรียญดีที่ต้องหามาครอบครอบครองครับเพราะจัดสร้างเพียงแค่ 5000 เหรียญเท่านั้น ตอกโค้ตทุกเหรียญและทำลายบล็อคเรียบร้อยแล้วต่อไปเป็นตำนานหายากแน่นอนครับ

..........................................................
ประวัติ หลวงปู่ลอง สิริธโร วัดวิเวกวายุพัด จ.พระนครศรีอยุธยา
หลวงปู่ลอง แห่งวัดวิเวกวายุพัด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับยกย่องขนานนาม “ เสือบางปะอิน ” เป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งเมืองกรุงเก่า พระเกจิอาจารย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยาต่างยอมรับ

หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ยอมรับนับถือ บอกให้ลูกศิษย์มากราบให้ได้เชียว ....

หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย บอกนี่แหละเสือบางปะอินของแท้ พวกเอ็งจงไปดูด้วยสองตา ...

หลวงพ่อชื้น วัดญาณเสน บอกศิษย์ใกล้ชิดอย่าลืมไปหาของดีที่วัดวิเวก ...

หลวงปู่ดู่ วัดสะแก พูดดังๆ องค์นี้หนาข้างในสุกเชียวเอ็ง ทองแท้ ข้าเคยเห็นหลายทีแล้ว ...

หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่  พูดกับคนที่ไปกราบว่า.... หลวงพ่อลอง พวกมึงรู้จักกันไหม๊ ไม่ต้องมาหากูดอก วัดพ่อร.๕ มึงไปหากันดู ท่านเก่งไม่แพ้กูดอก...หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่  ป้าใจตลาดบางปะอิน แกเล่าให้ฟัง เจอกันที่วัด ป้าใจแกชอบมาทำบุญที่วัด หลังเสร็จจากการขายของที่ตลาดก็จะมากราบหลวงปู่ลอง แกบอกว่า บังเอิญเจอหลวงปู่ลองตอนบิณฑบาตรตอนเช้าที่ตลาดบางปะอิน หลวงปู่ลองท่านถามถึงหลวงพ่อคูณว่าสบายดีไหม ป้าแกตกใจว่า หลวงพ่อรู้ได้อย่างไร ว่าป้าไปกราบหลวงพ่อคูณมา จึงได้คุยไปคุยมาจึงทราบว่า ท่านชื่อลอง ตามที่หลวงพ่อคูณ ท่านพูดถึง ตลอดหลายปีนี้จึงได้มาทำบุญที่นี่ตลอดเลย

................................................................

เดี๋ยวนี้ใคร  ไม่รู้จัก  หลวงปู่ลอง  แห่งวัดวิเวกวายุพัด  ไม่มีอีกแล้ว  เพราะ หลวงปู่ลองสร้างของออกมาแต่ละอย่าง  ทั้งขลังทั้งโดนใจ  ติดอกติดใจ  ทุกวันนี้หลวงปู่ลอง นั่งอยู่กุฏิ  มีคนแห่มาทุกวัน ขอต่อวาสนากับหลวงปู่  วิชาต่อวาสนา(ตำราหลวงปู่พริ้งบางปะกอก) ทำให้มีชื่อเสียง ส่งผลให้บรรดานายตำรวจ นายทหาร ข้าราชการ ที่ต้องการความสำเร็จในหน้าที่การงาน หรือต้องการเลื่อนตำแหน่งให้สูงขึ้นมาให้หลวงปู่ลองต่อวาสนาและประสบความสำเร็จทุกรายไป จนทำให้มีชื่อเสียงหลวงปู่เริ่มมีคนรู้จัก 


หลวงปู่ลอง คนจริง วัย 85 ปี  คนพระประแดง  หนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว  ถึงกระดูก หลานแท้ๆ หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก ครอบครูหลวงให้ตั้งแต่เด็ก หลวงปู่พริ้ง  ปั้นลูกอมใส่ปากตั้งแต่ 5 ขวบ บอกนี่แหละของดีวิชาทั้งนั้น  ต่อไปจะเก่งไม่แพ้ใคร  จิตจะสุกใส  ร่างจะคงเหนียว  สมัยสงครามโลกเครื่องบินทิ้งระเบิด  ลงตรงไหนตายตรงนั้น ไม่มีใครรอด  หลวงปู่ลองรอดมาแล้ว  ระเบิดด้าน! มีครูดีหลวงปู่พริ้งเป่าพระหม่อมให้วิชา  


หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก เกจิดังอินโดจีน กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ถวายตัวเป็นศิษย์ให้ความเลื่อมใสนำพระโอรสมาบวชถึง 3 พระองค์  หลวงปู่พริ้งอภินิหารมีมาก  เสกเสื้อยันต์กระพือว่อนในโบสถ์หลวงปู่ลองเห็นมากับตา  


หลวงปู่ลอง หลานแท้ๆสืบวิชาไว้หมด  หลวงปู่พริ้งให้กินข้าวก้นบาตรตั้งแต่เด็ก  โตมาจึงได้ของดีมาเยอะ มีวิชาพอตัว เริ่มเป็นหนุ่มจึงมีนิสัยไม่กลัวใคร หลวงปู่ลองได้ศึกษาวิชาอาคมเสกข้าว เสกน้ำ เสกแป้ง พุทธคุณด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม จึงลือกันว่าท่านเป็นหนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว สมัยหนุ่มๆไปต่อวิชากับหลวงพ่อโอภาสี ที่วัดบวร หลวงพ่อโอภาสีล่องหนหายตัวได้ วิ่งตามท่านไม่ทัน  เกิดศรัทธาตามหลวงพ่อไปฝึกเตโชกสิณที่อาศรมบางมด  พอโตเป็นทหารออกศึก  รบมาหมด  ชนะทุกสมรภูมิ  หลังปลดทหาร  ใช้ชีวิตทางโลกจนเบื่อ ออกบวช และเดินธุดงค์ตลอด มาอยู่วัดวิเวกวายุพัด อยากบูรณะวัดจึงได้ทำของขลังของดีให้คนใช้  เพื่อว่าเขาจะได้กลับมาช่วยวัด  ตอนแรกๆ คนไม่รู้จักท่าน  ท่านสร้างอะไรมาก็เฉยๆ ไม่สนใจ แต่พอได้ใช้ของท่านเท่านั้น แต่ละคนเอ่ยปากว่า สุดยอดจริงๆ มาแล้วต้องมาอีก จนวัดแทบไม่มีที่จอดรถ

จ, 4 ก.ย. 2566, 13:05
613 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.