ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

สีผึ้งแมลงทับพรายเทียนเกี้ยวสาว หลวงพ่อเมียน วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรรีรัมย์


พลังศรัทธา
0966644953
@phlangsraththa
PhlangSraththa24

สีผึ้งแมลงทับพรายเทียนเกี้ยวสาว หลวงพ่อเมียน วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรรีรัมย์
359 บ.

สีผึ้งแมลงทับพรายเทียนเกี้ยวสาว หลวงพ่อเมียน วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรรีรัมย์

💅💅สีผึ้งแมลงทับพรายเทียนเกี้ยวสาว💑
🏅💎ฝังตะกรุดทอง เงิน นาค พลอย
💀💀สุดยอดตำหรับสายเขมรโบราณ 

💰💰ราคาตลับละ 359 บาท 📏📐ขนาด​ตลับ สูง​ 1.2 ซม.กว้าง3ซม.​ มีทั้งหมด 2 ตลับเท่านั้น

💝💖💘ใช้ดีทางด้านเมตตา 💋💋มหาเสน่ห์แรงยิ่งนัก

🔥🔥หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียงวนาราม จ.บุรีรัมย์🔥🔥


🕯🕯สีผึ้งในตำนานวิชาเอก หลวงพ่อเมียน 💋💋มหาเสน่ห์ชั้นสูง 
👉👉นั้นก็คือ สีผึ้งแมลงทับพรายเทียนเกี้ยวสาว ...💅💃
🙏🙏หลวงพ่อเมียน กัลยาโณ วัดจะเนียงวนาราม จ.บุรรีรัมย์🙏🙏


🔥🔥พระเกจิเขมร สายเขากุเลนผู้เรืองเวทย์ เก่งจริง อันมีองค์หลวงปู่สรวง หลวงพ่อเจียม วัดกะมอล เป็นศิษย์อาวุโสในสายเขากุเลนนี้เช่นกัน มีชื่อเสียงใน จังหวัดบุรีรัมย์ และใกล้เคียงมานาน หนังสือนะโมเคยเอาประวัติของ ท่านมาลงอย่างละเอียดต่อกันถึงสามเล่ม 


🔥🔥พระอาจารย์ตั้ว วัดซับลำใย ลูกศิษย์ของ ลพ.กวย และ ลป.หมุน ยังไปฝากตัวเป็นศิษย์ ท่านเก่งเรื่องของขลังหลายอย่างที่ทำจากว่านยาซึ่งเลี้ยงเองที่วัด 


🔥🔥พรายเทียนเป็นสุดยอดวิชาอีกอย่างของท่าน การทำพรายเทียนจะต้องเก็บว่านยาที่เลี้ยงมาอย่างถูกต้องตามตำราในเดือน 3 5 7 9 แล้วจึงเตรียมทำเป็นหัวนำมันว่านไว้เพื่อหุงพรายเทียนในเดือน 12 ครั้นเมื่อได้เวลาฤกษ์ต้องนำขี้ผึ้งปิดหน้าผีมาผสมกับหัวน้ำมันว่านแล้ว ควั่นเป็นเทียน 7 เล่ม 


🔥🔥....จากนั้นให้จุดเทียนขึ้นแล้วภาวนาคาถาปลุกเสกที่กำหนดไว้ตามตำรา เมื่อเทียนหมดเล่มแล้วจึงนำนำตาเทียนที่ตกอยู่มาทำเป็นพรายเทียน แม้พรายเทียนจะไม่ใช่นำมันพรายที่ลนจากร่างมนุษย์แต่ก็มีความแรงดุจเดียวกัน ถ้ารู้วิธีใช้สามารถเอาไปดีดสาวได้ 


🔥🔥ลพ.ท่าน ทำพรายเทียนขึ้นมาเพื่อเป็นหัวเชื้อทำสีผึ้งแมลงทับอันโด่งดัง ตัวพรายเทียนเองไม่ได้ให้ใครเป็นการทั่วไป ผู้จะได้จริงๆต้องเป็นคนใกล้ชิดที่ท่านไว้วางใจเท่านั้น เพียงแค่พกติดต่อก็เป็นเมตตามหาเสน่ห์เหลือเกินแล้ว เริ่มต้นกันที่องค์ผู้สร้างก่อน ผู้สร้างคือลพ.เมียน วัดจะเนียง วัดนี้อยู่ไปทาง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ลพ.เมียนท่าน เป็นพระเขมรที่อพยพเข้ามาเมื่อช่วงสงครามกลางเมืองของเขมร ช่วงนั้นมีพระเขมรที่เรืองวิชาหลบเข้ามาอยู่ในเมืองไทยหลายรูปเหมือนกัน เหตุเพราะเขมรแดงไม่ต้องการให้มีพระ จับสึกไปทำนาหมด ม่ายก็ฆ่าทิ้ง พระรูปใดยังอยากครองเพศสมณะก็ต้องหลบเข้ามาฝั่งไทย ลพ.เมียนท่านเป็นศิษย์สายเขากุเลน ตักกสิลาวิทยาคมเมืองเขมร ท่านเป็นศิษย์ลป.สรวงด้วย ทางบ้านโยมท่านเองก็เป็นผู้มีวิชา โดยเฉพาะวิชาสายว่านยาต่างๆถือว่ายอดเยี่ยม วิชาประจำตัวที่มีเข้มขลังระดับสุดยอดสร้างชื่อเสียงของท่านคือวิชาพราย เทียน


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Line : @phlangsraththa

จ, 7 พ.ย. 2565, 13:58
304 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.