ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

เหรียญทำน้ำมนต์ หลวงพ่ออนันต์ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี ปี 2555


พลังศรัทธา
0966644953
@phlangsraththa
PhlangSraththa24

เหรียญทำน้ำมนต์ หลวงพ่ออนันต์ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี ปี 2555
299 บ.

เหรียญทำน้ำมนต์ หลวงพ่อฤาษีลิงดำนั่งโซฟารับแขก เนื้อกะไหล่ชุบทอง หลวงพ่ออนันต์ ปี 2555 วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี

เหรียญทำน้ำมนต์ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ นั่งโซฟารับแขก (พิมพ์เล็ก) ด้านหลังเป็นยันต์ทำน้ำมนต์ของพระสารีบุตร และมีบทที่พระสวดให้พรที่เรียกว่า "มงคลจักรวาลน้อย" ปี 2555

ภาพที่แสดงเป็นภาพตัวอย่างมีหลายเหรียญ สภาพสวยเดิมจากวัดทุกองค์ครับ

เหรียญทำน้ำมนต์  (พิมพ์เล็ก) ราคาเหรียญละ 200 บาทบาท

เหรียญทำน้ำมนต์  (พิมพ์เล็ก เลี่ยมพลาสติกกันน้ำสีน้ำเงินทะลุ) ราคาเหรียญละ 350 บาท


เหรียญยันต์ทำน้ำมนต์ หลวงพ่อบอกเหรียญทำน้ำมนต์นี้ กันและแก้ได้ทุกอย่าง จะรักษาโรคอะไรสุดแท้แต่จะอธิฐาน
วิธีการอาราธนาเหรียญทำน้ำมนต์ ให้เอาเหรียญใส่ขัน ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวด อิติปิโส ทั้ง 3 ห้อง (อิติปิโส.. สวากขาโต.. สุปฏิปันโน...) 7 จบ
และปิดท้ายด้วย นะมะพะธะ (หายใจเข้า"นะมะ" หายใจออก"พะทะ" เท่ากับ 1 จบ) 15 จบ แล้วอธิษฐานตามความปรารถนา
แต่จะมีผลเฉพาะผู้ที่มีความเคารพในพระรัตนตรัยเท่านั้น แล้วนำน้ำมนต์ไปประพรม อาบหรือดี่มกินได้

รุ่นนี้ประกอบพิธีพุทธาภิเษกที่ตึกรับแขก เมื่อวันที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๕๔ จนถึงปี ๒๕๕๖
เหรียญนี้เเบ่งเป็น 2 พิมพ์คือ พิมพ์ใหญ่ เเละพิมพ์เล็ก โดยพิมพ์ใหญ่พุทธาภิเษกก่อน อาจเรียกได้ว่าเป็นรุ่น 2 ที่เเท้จริงก็ได้ หรือรุ่นเเรกของท่านเจ้าอาวาสองค์ปัจจุบันก็ได้

ท่านเป็นที่เคารพของพระอาจารย์สายหลวงพ่อฤาษีหลายองค์ ไม่ต้องสงสัยเลยในคุณวิเศษที่ท่านมีเนื่องจากหลวงพ่อฤาษีเป็นองค์เลือกท่านด้วยตัวเอง

สำหรับพิมพ์ใหญ่รุ่นนี้ประกอบพิธีพุทธาภิเษกที่ตึกรับแขก เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2554 มีอยู่ด้วยกัน 4 เนื้อคือ เนื้อทองคำเนื้อเงิน เนื้อนาก และกะไหล่ชุบทอง

สำหรับพิมพ์เล็กประกอบพิธีพุทธาภิเษกที่วิหารแก้ว 100 เมตร เสาร์ห้าที่ 28 มกราคม 2555 มีอยู่ด้วยกัน 4 เนื้อคือ เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนาก และกะไหล่ชุบทอง

องค์พระขนาดใหญ่กว่าพระปรกมะขามเล็กน้อยด้านหลังเป็นยันต์ทำน้ำมนต์ของพระสารีบุตรและมีบทที่พระสวดให้พรที่เรียกว่า "มงคลจักรวาลน้อย"

.............................................................................
ประสบการณ์จริง ๆ ขอให้มีศรัทธาครับ

ประสบการณ์เหรียญทำน้ำมนตร์ สี่เหลี่ยมรุ่นใหม่น้องที่ทำงานของผมลูกสาวเพิ่งคลอดไม่ถึงเดือนป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลเอกชน หมอตรวจว่าจากอาการน่าจะเป็นไข้สมองอักเสบ ก็ทำการเจาะเลือดเจาะไขสันหลัง เพาะเชื้อดูว่าจะเป็นเชื้อตัวไหน ระหว่างที่นอนรอ หมอก็แนะนำให้ย้ายโรงพยาบาลไปโรงพยาบาลเด็กเพราะค่าใช้จ่ายที่นี่สูง

ผมทราบข่าวทีหลัง หลังจากย้ายไปโรงพยาบาลเด็กแล้ว พอเจอน้องเขา ผมก็เลยเอาเหรียญทำน้ำมนตร์รุ่นใหม่พิมพ์สี่เหลี่ยมที่บูชามาจากซอยสายลม เหรียญใหญ่เหรียญละสิบห้าบาท ถ้าสี่เหลี่ยมเล็กจะสิบบาท ให้น้องเขาไปหนึ่งเหรียญแล้วก็บอกให้เขาอธิษฐานขอให้หลวงพ่อสงเคราะห์ แล้วให้ไปแก้บนที่ซอยสายลม

ผ่านไปสองอาทิตย์ที่โรงพยาบาลเด็กเขาก็เจาะเลือด เจาะไขสันหลังสอง สาม ครั้ง แต่ก็ไม่เจอเชื้อก็รอให้ยาให้ครบกำหนด ตอนนี้กลับบ้านแล้วแข้งแรงดี น้องเขาก็ถามทางไปซอยสายลมแล้วก็ไปถวายสังฆทานเรียบร้อยแล้ว

ดีใจแทนเขาครับลูกเคยป่วยหนักเหมือนแต่ก็รอดมาได้ ลูกผมสองคนป่วยหนักตอนเด็กๆทั้งคู่ เหมือนกรรมเก่ายังตามมาทวง แต่ตอนนี้ซนยังกะลิง ก็ดีใจครับได้ช่วยให้น้องเขามีที่ยึดเหนี่ยวจะดีขึ้นอีกถ้าเขาไปถวายสังฆทานตลอดนับจากนี้
ขอบคุณข้อมูลจากคุณ werapong (เว็บพลังจิต)

..............................................................................
เหรียญทำน้ำมนต์ และวิธีการภาวนา การบรรเทากฏของกรรม

เหรียญทำน้ำมนต์ และวิธีการภาวนา
เหรียญทำน้ำมนต์..
เมื่อปลายปี ๒๕๔๘ ต่อต้นปี ๒๕๔๙ อาตมาป่วยหนัก "พระ" ท่านเสด็จมาบอกว่า "ยิ่งนานไปโรคภัยไข้เจ็บของคนก็จะยิ่งหนักขึ้นไป เรื่อยๆ ตามแรงกรรมที่กระทำไว้ ทำให้การรักษาโดยหมอแผนปัจจุบันเป็นไปโดยยาก แต่ก็ไม่เกินความสามารถของ "พระ" ไปได้"
ท่านสั่งให้ทำเหรียญสำหรับทำน้ำมนต์รักษาทุกโรค แต่ไม่ให้ทำมาก ด้วยเหตุผลว่า "กำลังใจของแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน ผู้ที่กำลังใจต่ำเอาไปใช้แล้วไม่ได้ผล จะมีโทษจากการปรามาสพระรัตนตรัย"
วิธีใช้ เอาน้ำสะอาดใส่ลงในภาชนะ อาราธนาเหรียญลงแช่ในน้ำ
กราบขอบารมี พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ พรหม เทวดา ครูบาอาจารย์ทั้งหมด มีพระสารีบุตรมหาเถระเจ้าเป็นประธาน ขอได้โปรดทำให้น้ำมนต์นี้เป็นยา รักษาสรรพโรคาพาธทั้งในร่างกายของคนและสัตว์ ให้หายโดยฉับพลันด้วยเถิด

จากนั้นว่า นะโม ๓ จบ อิติปิโส(สามห้อง พุทธคุณธรรมคุณสังฆคุณ) ๗ จบ นะมะพะธะ ๑๕ จบ(หายใจเข้า"นะมะ" หายใจออก"พะธะ" เท่ากับ ๑ จบ)

แล้วอาราธนาน้ำมนต์ดื่มหรืออาบตามอัธยาศัย จะทำครั้งเดียวแล้วเติมไปเรื่อยๆ ก็ได้ ถ้าไม่มั่นใจในความสะอาด อนุญาตให้เอาน้ำมนต์ไปต้มได้
....ข้อควรระวัง เหรียญชุบทองควรจะเลี่ยมกรอบ เพราะถ้าทองลอกจะหมดอานุภาพทันที
พระครูธรรมธรเล็ก สุธมฺมปญฺโญ
วันวิสาขบูชา (๑๒ พฤษภาคม ๒๕๔๙)

อานุภาพของยันต์ทำน้ำมนต์
ถาม : .............................................
ตอบ : อานุภาพของยันต์ทำน้ำมนต์ รักษาโรคทุกชนิดที่ไม่เกินกฎของกรรม ขณะเดียวกันหลวงพ่อท่านบอกว่า ถ้าหากเพ่งภาพยันต์กำหนดเอาไว้อยู่บ่อย ๆ ทุกวัน ๆ จนภาพติดตา ท่านบอกว่าจะบรรเทากฎของกรรมได้ด้วย น่าสนใจไหม ?
ถาม : ถ้าเผื่อว่าไม่มียันต์ ถ่ายรูป...?
ตอบ : เขียนเอาสิ ได้ ๆ รูปถ่ายก็ได้
ถาม : ที่บอกว่าเพ่งจนจำได้เป็นฌาน ?
ตอบ : กำหนดเป็นรูปยันต์ นึกถึงเมื่อไรก็เห็นภาพเมื่อนั้น
ถาม : แสดงว่ารายละเอียดพวกนี้ต้องได้หมดเลยใช่ไหม ?
ตอบ : ต้องได้หมด เพราะว่าเราเองเราจะได้รู้ว่า นะโมพุทธายะ แต่ละตัวเขียนยังไง ถึงเวลาได้นึกออก ยันตัง สันตัง วิกรึง คะเร นะมะพะทะแล้วก็ขึ้น อุณาโลมมา ปะนะชา ยะเต นะมะพะทะ นะกาโรโหติ สัมภะโว จงมาเกิดเป็น นะมะพะทะ โมกาโร โหติ สัมภะโว จงมาเกิดเป็น โม นะมะพะทะ พุท กาโรโหติ สัมภะโว จงมาเกิดเป็น พุท นะมะพะทะ ธากาโรโหติ สัมภะโว จงมาเกิดเป็น ธา นะมะพะทะ ยะ กาโรโหติ สัมภะโว จงมาเกิดเป็น ยะ นะมะพะทะ แล้วก็เหมือนกัน แต่ละตัวว่าเหมือนกัน จนกว่าจะครบ แล้วก็ปลุกด้วย อิทธิฤทธิ พุทธะนิมิตตัง ขอเดชะเดชัง ขอเดชเดชะ จงมาเป็นที่พึ่งแก่มะอะอุนี้เถิด ๗ จบ แล้วก็ถ้าหากว่าเป็นแผ่นยันต์อย่างนี้อยู่แล้วก็ว่า อิติปิโส ๗ จบ นะมะพะธะ ๑๕ จบ แต่ถ้าหากว่าเป็นแผ่นยันต์ที่เราเขียนขึ้นเอง ก็ อิติปิโส ๑๐๘ จบ นะมะพะธะ ๑๐๘ จบ


นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (ว่า 3จบ)
อิติปิโส(สามห้อง พุทธคุณธรรมคุณสังฆคุณ 7จบ)

พระพุทธคุณ
อิติปิโส ภะคะวา อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ วิชชาจะระณะสัมปันโน สุคะโต โลกะวิทู อะนุตตะโร ปุริสะทัมมะสาระถิ สัตถาเทวะมะนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ

พระธรรมคุณ
สวากขาโต ภะคะวะตา ธัมโม สันทิฏฐิโก อะกาลิโก เอหิปัสสิโก โอปะนะยิโก ปัจจัตตัง เวทิตัพโพ วิญญูหีติ

พระสังฆคุณ
สุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อุชุปะฏิปัณโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ ญายะปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ สามีจิปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ
ยะทิทัง จัตตาริ ปุริสะยุคานิ อัฏฐะ ปุริสะปุคคะลา เอสะภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ อาหุเนยโย ปาหุเนยโย ทักขิเณยโย อัญชะลีกะระณีโย อะนุตตะรัง ปุญญักเขตตัง โลกัสสาติ

จากนั้นว่า นะมะ พะธะ 15 จบ

(นะมะพะธะ คำแปลว่า นมัสการ พระพุทธเจ้า ,นะมะคือ นมัสการ พะธะคือพระพุทธเจ้า)

จ, 4 ก.ย. 2566, 13:09
615 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.