ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ตะกรุดยันต์แปร อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ


พลังศรัทธา
0966644953
@phlangsraththa
PhlangSraththa24

ตะกรุดยันต์แปร อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ
8,999 บ.

ตะกรุดยันต์แปร อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ พุทธคุณคล้ายยันต์อิติปิโส108 ยันต์แปรพุทธคุณ ครอบจักรวาล แคล้วคลาด ข่ามคงชาตรี หนุนดวง ยันต์แปรชุดนี้หาแบบสมบูรณ์ยากครับ ยุคต้น อ.เณร วิเศษสิงห์คำ สำนักวัดป่าสัก ผู้สร้างตะกรุด มหาอุตหยุดปืน ข่ามคง แคล้วคลาด คมหอกคมดาบ ตำนานผู้สร้างวัวธนู เสกจนดุดดั่งมีชีวิต และผู้คนที่บูชาต่างมีประสบการณ์เล่าขานอย่างไม่มีที่สุด

-----------------------------------------------------------------------

อาจารย์เณรวิเศษณ์สิงห์คำ ถือกำเนิดที่บ้านป่าสัก ตำบลสันกลาง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๔๙๖ ตรงกับวันเสาร์ เดือน ๑๒ แรม ๔ ค่ำ ปีมะเส็ง บิดาชื่อ นายบุญมี สิงห์คำ มารดาชื่อ นางกองแก้ว สิงห์คำ โดยมีพี่น้องรวมกัน ๖ คน ท่านเป็นบุตรคนที่ ๔ ท่านได้ศึกษาจบชั้น ป.๔ จากโรงเรียนประจำหมู่บ้าน เมื่อ พ.ศ.๒๕๐๙ ก็ได้บรรพชาเป็นสามเณรอยู่ที่วัดสันป่าสัก สันป่าตอง แล้วก็ศึกษาพระปริยัติธรรมตามระเบียบของคณะสงฆ์ จนสำเร็จด้วยการสอบนักธรรมเอก 
 
 
โดยลักษณะของท่านไม่เหมือนสามเณรอื่น คือ ท่านชอบปลีกวิเวกเก็บตัวไม่ค่อยพูดค่อยจากับใคร และ ชอบศึกษาเรื่องคาถาอาคมไสยเวท โดยไปฝากตัวกับอาจารย์หลายท่าน ทั้งพระ และ ฆราวาสโดยเฉพาะพ่อหนานมา ที่ขนาดที่ผีเขา ถ้าเอ่ยเพียงชื่อพ่อหนานมา ผีจะออกทันที โดยท่านได้ใช้เวลา ๖ ปีเต็มในการศึกษาวิทยาคมจากผู้รู้ด้านไสยศาสตร์ รวม ๒๘ อาจารย์ จนสำเร็จซึ่งตอนนั้นท่านอายุได้เพียงสิบกว่าขวบเท่านั้น 
 
 
มีเรื่องเล่าว่าสมัยตอนท่านเป็นเณรที่ศาลาวัดเก่าจะไม่มีใครกล้าเข้าไปนอนเพราะผีที่นั่นดุมาก แต่ท่านไปนอนคนเดียว ซึ่งมีเรื่องร่ำลือว่า ผีที่อยู่ที่นั่นได้สอนวิชาให้ท่านอีกด้วย อาจารย์เณรวิเศษณ์สิงห์คำ เป็นผู้ที่ค้นคว้าตำราเกี่ยวกับไสยศาสตร์ ชนิดที่ว่าไม่เป็นสองรองใคร เมื่อครั้งสมัยที่ท่านยังเป็นสามเณรอยู่ มีผู้ศรัทธาในวัตถุมงคลของท่านเป็นอันมาก 
 
 
การสร้างวัตถุมงคลในครั้งแรกๆท่านได้สร้างตะกรุดที่ทำด้วยแผ่นทองเหลือง เป็นชุดลงอักขระใช้สำหรับผูกเอว และตะกรุดชุดนี้เองที่ได้สร้างชื่อเสียงไห้แก่ท่านในด้านปาฏิหาริย์ นอกจากตะกรุดชุดนี้แล้ว ท่านยังสร้างตะกรุดขนาดเล็กอีกหลายชนิด เช่น ตะกรุดหนุมาน ตะกรุดโทน ตะกรุดทางเสน่ห์มหานิยม สมัยนั้นคนต่างหลั่งไหล ไปบูชาตะกรุดเณรเสก โดยเฉพาะหนุ่มๆและนักเลงหัวไม้ได้มาต่างเอามาลองกัน แต่ไม่มีใครได้เลือด นอกจากตะกรุดยังวัตถุมงคลอื่นๆ เช่นสีผึ้ง รักยม ผ้ายันต์ เสื้อยันต์ กุมารทอง และวัวธนู
จ, 4 ก.ย. 2566, 13:18
467 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.